Blog

Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng

Thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng
Rate this post

Thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng ,trung tâm phật giáo của Việt Nam, thuộc phái Trúc Lâm. Đến với Yên Tử như thoát khỏi chốn trần tục.

Ca Dao có câu

“Trăm năm tích Đức, tu hành

Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu”

Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng giá rẻ

Từ Hà Nội thật dễ để đặt dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng, với khoảng cách khoảng 140km, có 2 cung đường quý khách có thể lựa chọn đi cho phù hợp với vị trí xuất phát.

Quốc lộ 5B hay đường 18 . với thời gian đi khoảng 2,5 tiếng. Thời gian xuất phát phụ thuộc vào khách hàng.

Cho thuê xe Limousine đi Yên Tử

Chùa Yên Tử ở Quang Ninh vốn vẫn nổi tiếng là ngôi chùa linh thiêng nhất Việt Nam, nơi đây cũng chính là cái nôi của hội Phật Giáo Việt Nam,đây là điểm đến thiêng liêng gắn liền với lịch sử . Vua Trần Nhân Tông ông đã chọn ngọn núi Yên Tử để tu hành. Hàng năm hàng nghìn người đổ về Quảng Ninh lên chùa Yên Tử cầu bình an

Lễ hội Yên Tử khai mạc ngày 9 tháng giêng và được kéo dài 3 tháng. Từ bãi đỗ xe oto, quý khách đi xe điện lên cáp treo chặng 1 mất khoảng 5 phút, bước đến đất phật cho quý khách cảm giác thật thoải mái

Để lên đến đỉnh thiêng Yên Tử, quý khách có thể chọn theo 2 cách đó là đi bộ hành hương hoặc đi cáp treo. Dù đi bằng đương nào chúng ta đều phải leo dốc rất vất vả.

Thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng
Thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng

Và mất 7 phút để đi hết chặng cáp treo chặng 1. Giá vé cáp treo 2 chặng, khứu hồi giá là 250k/ người và 20k vé thắng cảnh cho người lớn.

Mất 7 phút để quý khách đi cáp treo chặng 1

Vượt qua 79 bậc cầu thang là tới tháp tổ Tuệ Quang –Kim Tháp. Vườn tháp nằm trên độ cao 500m so với mực nước biển. Là nơi lưu giữ các Ngọc Cốt của các nhà sư từng tu hành tại Yên Tử. Nơi đây lưu giữ 79 ngôi tháp. Mỗi ngôi mộ có độ cao khác nhau , điều đó thể hiện những chức sắc khác nhau. Tháp mộ chính nằm trung tâm của vườn. Là nơi lưu giữ ngọc xá lợi phật hoàng Trần Nhân Tông

Trên con đường tìm về cõi phật, bạn sẽ được đi qua con đường Tùng Cổ, với tuổi đời 700 năm, cả con đường dẫn lên non thiêng Yên Tử được che phủ bởi 250 cây Tùng Cổ thụ thân lớn.

Từ Vườn Tháp Tuệ Quang, chúng ta đi lên núi vài chục met, chúng ta đi đến chùa  Hoa Yên hay còn gọi là Chùa Cả.  Chùa nằm độ cao 550m so mới mực nước biển, được nằm dưới những bóng cây tùng. Là ngôi chùa lớn nhất khu di tích Yên Tử và là ngôi chùa trung tâm di tích, khi xưa là nơi phật hoàng giảng đạo.

Chặng cáp treo thứ 2 lên gần đỉnh chùa Đồng.

Cuối Con đường đá dốc , thú vị nhất của Yên tử là Chùa Đồng. Ngôi chùa bằng đồng 70 tấn nguyên chất được xây dựng với công đức của nhân dân. Một ngôi chùa trên đỉnh non thiêng Yên Tử, với độ cao 1086m so với mặt nước biển.  Từ trên cao nhìn xuống bao trùm tầm mắt là núi non Việt Nam. Nơi đây  thờ phật Thích Ca Mâu Ni.

Cho thuê xe Limousine đi Ba Vàng từ Hà Nội và Bắc Ninh

Tại vùng đất Uông Bí , Quảng Ninh trên dãy núi Thành Đẳng Sơn, cùng hệ thống núi Yên Tử, luôn vọng tiếng chuông ngân của Chùa Ba Vàng, thuộc tỉnh Uông Bí của Quảng Ninh. Ngôi chùa có hàm ý là Vầng ánh sáng của chùa, nên có tên là Bảo Quang Tự. Chùa ngự trên núi Thành Đẳng hay còn gọi là núi Ba Vàng. Chùa được xây dựng trên mặt đất rộng lớn và bằng phẳng có tọa sơn đạp thủy, lưng hướng vào núi, đứng trên cao nhìn ra phía trước là sông đá bạc

Chùa Ba Vàng cũ đã bị vùi lấp, chỉ còn chút ít nền móng đá lộ ra cho thấy liên đại của nó khoảng thế kỷ 17 và 18. Quy mô khá lớn. Di vật còn lại là những hiện vật bằng đá rất có giá trị lịch sử.

Chùa Ba Vàng mới có quy mô lớn và đẹp. Chùa thiết kế 1 hậu cung, 3 gian bái đường.

Ba Vàng đã được xây dựng lại bề thế khang trang,với hàng chục hạng mục công trình. Quy Mô nhất là  chùa chính có tên là tòa Đại Hùng Bảo Điện , kiến trúc 2 tầng, quy mô hơn 4000m2. Nét đặc trưng kiến trúc là bê tông cốt thép nhưng được sơn giả gỗ nên chùa vẫn mang dáng dấp của như những ngôi chùa  thuần Việt. Các tượng trong chùa đều bằng gỗ với kích thước to lớn cao từ 2m trở lên.

Ngoài khu chính, Chùa Ba Vàng còn có khu giảng đạo, thư viện….

Thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng từ Hà Nội và Bắc Ninh
Thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng từ Hà Nội và Bắc Ninh

Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng tại Asia Limousine

Những năm gần đây, du lịch tâm linh ngày càng phát triển, thu hút hàng nghìn lượt du khách đến chiêm bái và thưởng cảnh. Hơn nữa, mỗi dịp hè nơi đây đã trở thành những lớp học tu luyện mùa hè , những bài học hướng thiện cho lứa tuổi thiếu niên.

Để có một chuyến đi thật an lạc , hoan hỉ, thoải mái, bạn nên chọn cho mình một công ty thật uy tín, lái xe an toàn, chuyên nghiệp và uy tín. Công ty Asia Limousine khẳng định dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng  đáp ứng đủ tiêu chí trên.

Thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng
Thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng

Lái xe phục vụ Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng

  • Lái xe có nhiều năm kinh nghiệm
  • Am hiểu mọi tuyến điểm thăm quan, tuân thủ luật giao thông
  • Luôn luôn niềm nở thân thiện với khách hàng, nhiệt tình
  • Kỹ năng mềm cao, có thể giúp quý khách chụp những bức hình đẹp.
  • Lái xe có khả năng giao tiếp được tiếng Anh

Dòng xe Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng

Cam kết xe đời mới, sạch sẽ, không mùi, luôn dọn dẹp sạch sẽ trước khi đón khách

Có nhiều dòng xe phù hợp với từng yêu cầu của Quý khách

Xe Dcar Limousine 9 chỗ

Xe Dcar Xplus Limousine 9 chỗ có ghế massage

Xe Dcar Solati 9 chỗ có ghế massage

Dcar Solati 12 chỗ có ghế massage

Felix Limousine 16 chỗ

Fuso Limousine 18 chỗ

Thuê xe Limouisne đi Yên Tử Ba Vàng
Thuê xe Limouisne đi Yên Tử Ba Vàng

Chuẩn thời gian và chuẩn hợp đồng

Đón trả quý khách trước thời gian hẹn, đúng điểm đã hẹn. Hợp đồng luôn rõ rang, nếu có phát sinh luôn giải quyết theo hướng có lợi cho quý khách. Tất cả điêu trên đã tạo nên uy tín và sự chuyên nghiệp cho chúng tôi.

Asia Limousine có xe từ 9 chỗ – 19 chỗ Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng

Dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng luôn mang lại cho quý khách sự thoải mái. Đặc biệt công ty chúng tôi dòng Limousine còn được tích hợp thêm hệ thống ghế massage hiện đại, thời thượng. nội thất xịn sò, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Dòng xe 9 chỗ Limousine Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng

Với dòng xe 9 chỗ ,phù hợp cho nhóm dưới 9 người. Asia Limousine có Dcar Limousine, Dcar Xplus Limousine, Autokingdom, Dcar President, Solati . Tất cả đều là dòng xe có ghế massage từ 2-4 ghế.

Điểm nổi trội của dòng xe Limousine 9 chỗ là những chiếc ghế rộng , được ví như là những chiếc ghế boing hạng thương gia trên máy bay. Ghê có độ rộng, nhưng thiết kế đệm thường được đúc nguyên khối, ôm sát người giảm rung lắc và say xe

Ghế Limousine có hệ thống massage, tùy vào loại xe và dòng xe mà có số ghế massage là 2 hay 4 ghế. Ghế có khả năng trượt ngả ra phía sau mà không ảnh hưởng đến ngươi ngồi sau

Trên xe có đầy đủ các tiện ích cho một chuyến đi. Cổng sạc USB, tủ lạnh dung tích lớn giúp ướp lạnh đồ uống hoặc thực phẩm cần trữ lạnh. Tivi màn hình rộng, siêu nét, được kết nối với các phương tiện đa truyền thông , giúp quý khách giải trí trên quãng đường di chuyển.

Quý khách được dùng miễn phí wifi, khăn lạnh, nước uống , đồ y tế trên xe

thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng có ghế massage
thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng có ghế massage

Dòng xe 12 chỗ Solati Limousine Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng

Được độ lại từ xe 16 chỗ Huydai còn 12 ghế. Tuy ghế có thiết kế nhỏ hơn xe Limousine 9 chỗ chút xíu. Nhưng với các nhà thiết kế thì được tính toán rất hợp lý. Xe được tích hợp với 6 ghế massage, giúp cho quý khách thật thoải mái và sảng khoái sau mỗi chuyến đi mệt mỏi. Tiện ích trên xe được chú trọng tỉ mỉ. Từ cổng sạc USB siêu nhanh thuận lợi cho người dùng. Đèn đọc sách cá nhân riêng tư, không ảnh hưởng tới ai

Thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng Solati có 6 ghế massage
Thuê xe Limousine đi Yên Tử Ba Vàng Solati có ghế massage

Ghế xe có thanh trượt ngả mỗi khi quý khách cần ngả lưng. Tuy nhiên dòng xe này do thiết kế full diện tích ghế xe nên cốp đựng hành lý hơi nhỏ chút xíu.

Ti Vi được lắp vị trí thuận mắt người xem, có thể gập gọn lên khi không sử dụng. Dòng xe Solati là dòng xe trần khá cao, nên xe rất thoáng.

Xe Limousine fuso 19 chỗ và Felix 16 chỗ

Với số lượng người lớn hơn 11 người, thì việc lựa chọn x Felixe 16 chỗ hoặc xe Fuso Limousine 19 chỗ là sáng suốt. Với dòng xe nhiều ghế hơn, sẽ đủ chỗ cho mọi người. Là dòng xe sang trọng, hoành tráng với đèn trần lấp lánh trên cao, giúp cho xe dường như cao hơn.

Ghế xe thiết kế dãy 2-1,rộng nối đi ở giữa, giúp việc di chuyển trên xe thuận lợi . Ghế xe cũng có khả năng ngả riêng biệt từng ghế. Mỗi sau lưng ghế xe là cổng sạc USB, hộc đựng cốc nước uống, màn hình ti vi nhỏ có tai nghe cá nhân. Ngoài ti vi nhỏ sau ghế , trên xe còn có Tivi màn hình chung lớn,được kết nối với loa siêu âm thanh, có thể hát được karaoke trên xe.

xe fuso limousine 19 chỗ cho thuê limousine đi Yên Tử Ba Vàng
xe fuso limousine 19 chỗ cho thuê limousine đi Yên Tử Ba Vàng

Cách đặt xe dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng

Cách 1 : Gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin zalo : 0981481571

Cách 2 :Gửi Email tới : asialimousines@gmail.com

Cách 3: Đến trực tiếp công ty ở số 9 ngõ 31 Phố Đồng Nhân để ký hợp đồng

Cách 4: Yêu cầu nhân viên công ty Asia Limousine tới nơi quý khách để ký hợp đồng.

Dù phương thức nào, chúng tôi đều nhanh gọn, thuận lợi . Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng.

Quý khách tham khảo thêm một số dịch vụ của công ty

Thuê xe Limousine đi lễ Bà Chúa Kho

Thuê xe Limousine đi Hoàng Bảy Lào Cai

Thuê xe Limousine đi Hoàng Mười – Cô Chín

Giá Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng là bao nhiêu

Quý khách yên tâm hoàn toàn vào dịch vụ và chất lượng xe của công ty chúng tôi. Với mức giá cạnh tranh nhất Hà Nội so với cùng dòng xe của các đơn vị khác. Quý khách có thể tham khảo giá Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng dưới đây

Hành trìnhXe Dar/Solati 9cXe Solti 12 chỗFuso Limousine
Hà Nội – Yên Tử Ba Vàng ( đg thường) 1 ngày2,600,0002,900,0003,600,000
Hà Nội – Chùa Ba Vàng (cao tốc) 1 ngày3,200,0003,500,0004,000,000
Hà Nội – Yên Tử Ba Vàng ( đg thường) 2 ngày4,000,0004,300,0005,500,000
Hà Nội – Chùa Ba Vàng (cao tốc) 2 ngày4,400,0004,700,0006,000,000

Do dịch bện Covid 19, ảnh hưởng nhiều đến kinh tế và nhằm kích cầu du lịch, giá Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Giá Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng sẽ giảm hơn nhiều so với bảng giá trên

Giá Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng bao gồm

Phí cầu đường cao tốc hoặc đường thường, vé bến đỗ điểm dừng du lịch, xăng dầu,

Giá Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng đã bao gồm lương lái xe, chi phí cho lái xe nếu có đi qua đêm

Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng không bao gồm

Thuế giá trị gia tăng, nếu quý khách lấy thuế thì thêm 10% vào giá xe

Giá chưa bao gồm phát sinh đi thêm điểm

Mọi chi tiết cần thêm thông tin dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi Chùa Yên Tử Ba Vàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Asia Limousine

Web : https://asialimousine.vn

Địa chỉ : 9/31 Phố Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: asialimousines@gmail.com

Hotline : 0981481571/ 0904870338