Blog

Công Ty Grab Của Nước Nào?

Công Ty Grab Của Nước Nào
Rate this post

Nếu bạn đang thắc mắc Công ty grab của nước nào thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Đồng thời qua bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm về một số câu hỏi thường gặp liên quan đến grab. Mời bạn đọc theo dõi.

Công ty Grab của nước nào?

Ứng dụng grab đã quá quen thuộc đối với nhiều người, hình ảnh những tài xế công nghệ mặc áo grab chạy ngoài đường đã trở nên quá đỗi thân quen, hằng ngày bạn ra đường đều có thể nhìn thấy. Vậy đã có bao giờ đặt câu hỏi: ” Công ty Grab của nước nào “.

Grab Holdings Inc., hay còn biết đến là grab, đây là công ty công nghệ có trụ sở ở Singapore, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, giao hàng, thanh toán kỹ thuật số kỹ thuật tại Singapore, và các quốc gia Đông Nam Á.

Grab được đánh giá là công ty đứng đầu, có bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực công nghệ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người hiện nay.

Công ty Grab của nước nào
Công ty Grab của nước nào

Grab lần đầu tiên ra mắt tại Kuala Lumpur, Malaysia vào năm 2012 do hai cựu sinh viên của Đại hoc Harvard là Anthony Tan, Tan Hooi Ling. Tên thương hiệu grab lần đầu có tên là MyTeksi sau đó mở rộng ra nhiều dịch vụ khác như grab bike, grab car, GrabFood, GrabExpress, GrabRentals

Grab hiện đang hoạt động trên 300 thành phố tại hơn 8 quốc gia tại Đông Nam Á, gồm có Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Campuchia.

Hiện có Grab có hơn 9 triệu tài xế đối tác và đang có hơn 36 triệu người dùng đang sử dụng ứng dụng. Grab đã và đang là đối tác với nhiều đối tác chiến lược Microsoft, Toyota, Huyndai, Mastercard và nhiều đơn vị, công ty khác.