Dcar Limousine là xe gì
Rate this post

Dcar Limousine là xe gì? Là dòng xe nâng cấp từ những dòng xe thông thường. Dcar là thương hiệu chuyên nâng cấp xe Limousine.

Với nhiều mẫu xe như : Dcar Hạng Thượng Gia, Dcar Hạng Thượng Đỉnh, Dcar President

Lịch sử xe Limousine :

Dcar Limousine là xe gì ? Limousine là dòng xe độ. Hãng xe Armbruster đã chế tạo ra chiếc xe Limousine với thân siêu dài, xuất hiện lần đầu vào những năm 1900. Chiếc xe điển hình là khu vực, nơi khách ngồi khá rộng rãi. Khoảng một thời gian sau đó, Armbruster xác nhập vào với công ty mang tên Stageway Coaches rồi tạm dừng việc tự sản xuất và độ xe.

Quý khách xem thêm clip cơ bản của xe Dcar Limousine để có thêm góc nhìn và hiểu hơn Dcar Limousine là xe gì nhé

Sau này hãng xe mới bắt đầu chế Cadillac và các loại xe Lincoln thành những chiếc xe Limo thân dài. Khi dòng xe Limousine trở lên nổi tiếng hơn thì nhiều hãng độ đã thi nhau nhảy vào dòng thị trường tiềm năng này. Họ độ và chế nhiều loại xe từ Cổ Điển, Thể Thao thậm chí SUV thành những chiếc xe Limousine.

Thuê xe Dcar Solati Limousine 9 chỗ tại Hoàn Kiếm
Dcar Limousine là xe gì

Dcar Limousine là xe gì? 

Dcar Limousine là câu hỏi của rất nhiều người khi nghe đến cái tên này. Rất nhiều người tò mò khi thấy trên thị trường một dòng xe mới lưu hành có dòng chữ Limousine và có gắn logo Dcar.

Dcar là thương hiệu của công ty Cổ phần Sài Gòn phụ tùng ô tô. Các dòng xe Limousine đều được phát triển từ phiên bản xe thương mại Transit của hãng Ford với nhiều bản Limousine khác nhau. Tiêu biểu là hai mẫu xe Dcar New và Dcar President.

Thuê xe Dcar Limousine President 9 chỗ
Thuê xe Dcar Limousine President 9 chỗ

Đến nay sau gần 6 năm chính thức sản xuất những chiếc xe Dcar đầu tiên thì đã có hang nghìn chiếc xe đã lưu hành trên thị trường Việt Nam, và cũng mang được thương hiệu sang thị trường Philipines.

Dcar Limousine là dòng xe được độ lại còn 9-12 ghế với form 16 chỗ, Hoặc 15-18 chỗ. Loại xe này là dòng xe cao cấp được dùng phục vụ nhiều dịch vụ khách nhau ở Hà Nội như:

Thuê xe Limousine đi du lịch

Thuê xe Limousine đi biển

Thuê xe limousine đi sân bay

Thuê xe Limousine đi lễ hỏi

Thuê xe Limousine đi công tác

Thuê xe Limousine theo tháng, theo năm

Thuê xe Limousine đi theo yêu cầu

Thuê xe Limousine 9 chỗ đi Chùa Cái Bầu
Thuê xe Limousine 9 chỗ đi Chùa Cái Bầu

 Những tiện ích xe Dcar Limousine là gì?

Xe Dcar Limousine được trang bị đầy đủ những thiết bị, tiện ích hiện đại cần thiết cho mỗi chuyến du lịch hay đi công tác

Toàn bộ ghế trên xe được bọc da cao cấp, da nhập khẩu nguyên miếng, có lỗ thoát khí, chống trơn, chống trượt. Ghế có độ rộng như ghế hạng thương gia trên máy bay. Có những dòng xe còn có hệ thống massage tự động.

Dcar Limousine có ghế massage
Dcar Limousine có ghế massage

Dàn âm thanh hiện đại, tivi màn hình rộng, giúp quý khách có những giây phút giải trí, giảm bớt nhàm chán trên những cung đường dài.

Trang thiết bị đầy đủ như đèn đọc sách cá nhân. Ổ cắm sạc nhanh, sạc được các thiết bị giải trí như Ipad, điện thoại, máy ảnh… Hệ thống điều hòa tỏa mát đều khắp không gian trong xe. Wifi băng thông cao, miễn phí cho người sử dụng.

Thuê xe Limousine 19 chỗ
Thuê xe Limousine 19 chỗ

Chiếc xe Dcar Limousine chắc chắn sẽ giúp các bạn thư giãn và thoải mái trong mỗi chuyến đi. Những tiện ích trên xe sẽ giúp được nhiều cho quý khách trong mỗi chuyến công tác, đi làm việc.

Asia Limousine cung cấp dịch vụ cho thuê xe

Thuê xe Limousine đi Hòa Bình

Thuê xe Limousine đi Cái Bầu

Thuê xe Limosuine đi Mai Châu

Thuê xe Limousine đi Sapa

Thuê xe Limousine đi Hà Giang

Thuê xe limousine đi Tà Xùa

Thuê xe Limousine đi Mù Căng Chải

Cần thêm thông tin chi tiết thuê xe limousine, và tìm câu trả lời Dcar Limousine là xe gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Asia Limousine

Web : https://asialimousine.vn

Địa chỉ : 9/31 Phố Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: asialimousines@gmail.com

Hotline : 0981481571/ 0904870338