Blog

Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc

Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc
Rate this post

Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc, chùa lớn nhất Việt Nam. Limousine 9 chỗ: 2.000k, solati 12 chỗ: 2.300k, Limousine 16 và 18: 2.800k

Chùa Tam Chúc  rộng mênh mang, non nước hữu tình, đi mỏi chân không tham quan hết. Điều gì đã thu hút nhiều khách thập phương đến nơi đất phật như này, hãy Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc để cùng tìm hiểu nhé

Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc khám phá sự choáng ngợp

Chùa Tam Chúc có vị trí thuận lợi nằm trên dọc miền bắc với hành trình tâm linh như Chùa Hương, Bái Đính, Địa Tạng Phi Lai.. Chùa được xây dựng trên núi non Hà Nam với diện tích hơn 100 ha, với các hạng mục công trình lớn, như Cổng tam quan, vườn cột kinh bằng đá, pho tượng phật bằng đồng nặng hơn 200 tấn lớn nhất đông nam á….

Tổng đầu tư hơn 11 nghìn tỉ, do đại gia Xuân Trường đứng ra thầu. Khoảng 60km từ Hà Nội, với cung đường quốc lộ và Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc , ở thị trấn Ba Sao, Kim Bảng Hà Nam.

Thuê xe Limousine đi Tam Chúc Hà Nam

Đường vào cổng Tam Chúc

Đi qua cổng Tam Quan Ngoại là được chiêm ngưỡng cảnh non nước  hữu tình và cực kỳ thơ mộng. Lái xe sẽ đỗ và dừng xe phía tay phải của chùa, quý khách sẽ đi bộ đến nhà khách Thủy đình để mua vé vận chuyển đến Chùa Tam Chúc

Có 2 lựa chọn để đến được chùa Tam Chúc từ nhà nổi Thủy Đình. Đó là mua vé xe điện đi thẳng đến chân chùa Tam Chúc. Và lựa chọn nữa đó là book vé du thuyền . Nếu book vé du thuyền quý khách sẽ có trải nghiệm thú vị hơn, và sẽ được rẽ lên Đình Tam Chúc, nằm giữa hồ Tam Chúc.

Chùa Tam Chúc cổ được xây dựng dưới thời nhà Đinh, Chùa Tam Chúc là tên gọi lệch đi của tích xưa ,

Kiến trúc chùaTam Chúc.

Bước đến đầu tiên là nhà khách Thủy đình, đây không phải là địa điểm tâm linh chỉ là nơi đón tiếp khách và nơi quý khách chỉnh chu lại trang phục trước khi vào chốn linh thiêng. Phía sau Thủy đình là bến thuyền.

Nguy nga và tráng lệ là hai từ không mô tả hết được vẻ đẹp và đồ sộ của chùa Tam Chúc. Cổng Tam Quan nội có kiến trúc đình chùa Việt Nam, được xây bằng bê tông cốt thép đc sơn giả gỗ. Bước qua cổng tam quan là bước vào cõi phật.

Đến chùa Tam Chúc sẽ được chiêm ngưỡng 99 cột kinh đá bát giác khổng lồ, bên trên những cột kinh này ghi lại những lời răn dậy của đạo phật .

Điện quán Âm thờ phật Quan Thế Âm Bồ Tát  ,phía sau là  điện Pháp Chủ , được xây dựng 2 tầng mái cong , kết cấu bằng bê tông cốt thép sơn giả gỗ. Điểm nhấn là 4 bức tranh đá khổng lồ bao phủ 4 bức tường.

Điện Tam Bảo thờ 3 bức tượng, quá khứ ( phật adi đà )- hiện tại (phật thích ca mâu ni) – tương lai( phật di lạc ). Lá bồ đề phía sau được dát vàng, còn bức tượng thì không.  Xung quanh định cũng được bao phủ những bức phù điêu kể lại cuộc đời của phật.

Cho thuê xe Limousine đi Chùa Tam Chúc giá cạnh tranh

Asia Limousine là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội chuyên cho thuê dòng xe Limuousine cao cấp. ngoài dịch vụ Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, lễ hội, xe cưới, xe đi làm việc. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết khách hàng những chuyến đi thật an lạc và an toàn.

Thuê xe Limouisne đi Tam Chúc giá rẻ
Thuê xe Limouisne đi Tam Chúc giá rẻ

Công ty chúng tôi có nhiều dòng xe cho quý khách lựa chọn để phù hợp cho nhóm đi của mình

Dcar Limousine 9 chỗ

Dcar Xplus Limousine 9 chỗ có ghế massage

Dcar President Limousine 9 chỗ có ghế massage

Dcar Xplus Limousine 9 chỗ có ghế massage

Dcar Solati 9 chỗ có ghế massage

Dcar Solati 12 chỗ có ghế massage

Felix Limousine 16 chỗ

Fuso Limousine 19 chỗ

Dòng xe Limouisne 9 chỗ cho thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc

Dòng xe phù hợp với nhóm dưới 9 người. Xe có từ 2 đến 4 ghế massage. Ghế xe có thể quay được 180 độ. Ghế có khả năng trượt lên xuống , và ngả ra phía sau

Nhiều tiện ích trên xe được thiết kế ở những vị trí phù hợp với vị trí người ngồi. Cổng cắm sạc USB, đèn đọc sách cá nhân, nút điều chỉnh rèm. Xe Limousine có tủ lạnh dung tích khá lớn, dùng để ướp nước lạnh hay hoa quả.

Tivi màn hình lớn. lắp ở vị trí đâu khoang hành khách, được kết nối đa phương tiện giúp người đi xe giải trí, wifi miễn phí.

Dịch vụ cho thuê xe Lmousine đi chùa Tam Chúc
Dịch vụ cho thuê xe Lmousine đi chùa Tam Chúc

Dòng xe Solati Limousine 12 chỗ phục vụ dịch vụ thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc

Xe độ từ xe 16 chỗ xuống còn 12 ghế cả lái, ghế khách ngồi là 11 ghế.  Xe có 6 ghế massage. Các ghế đều có chức năng trượt ngả.  Các tiện ích trên dòng xe này bao gồm tivi, cổng cắm sạc USB, đèn đọc sách cá nhân,

Xe Solati 12 chỗ cho thuê limousine đi chùa Tam Chúc
Xe Solati 12 chỗ cho thuê limousine đi chùa Tam Chúc

Cho thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc xe Limouine 16 chỗ – 19 chỗ

Thêm một lựa chọn cho nhóm đông người từ 12 người – 18 người. xe thiết kế ghế rộng rãi. Có độ trượt ngả sâu. Xe được lắp tivi gắn kết với bộ âm thanh có thể giúp khách được giải trí ngay cả trên xe.

Cho thuê xe Limouisne 19 chỗ đi chùa Tam Chúc
Cho thuê xe Limouisne 19 chỗ đi chùa Tam Chúc

Giá thuê xe Limousine đi Chùa Tam Chúc là bao nhiêu

Giá thuê xe công ty đưa ra cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội. Đảm bảo khách hàng được hưởng dịch vụ ưu đãi nhất

Giá Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc đã bao gồm xe đời mới, lương lái xe, phí xăng dầu, cầu đường bến bãi

Giá Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc chưa bao gồm thuế VAT. Giá phát sinh lịch trình , giá đi sớm về muộn

Quý khách có nhu cầu Thuê xe Limousine đi chùa Tam Chúc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Asia Limousine

Web : https://asialimousine.vn

Địa chỉ : 9/31 Phố Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: asialimousines@gmail.com

Hotline : 0981481571/ 0904870338