Blog

Thuê xe Limousine đi Ninh Bình

Thuê xe Limousine đi đi Nin Bình
Rate this post

Thuê xe Limousine đi Ninh Bình, cố đô của Việt Nam. Có tới 4 danh hiệu UNESCO, nơi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, lịch sử, văn hóa.

Thuê xe Limousine đi Ninh Bình cố đô Việt Nam

Ninh Bình có tiềm năng du lịch cực kỳ lớn, được UNESCO công nhận nhiều di sản thế giới. Ninh Bình có nhiều danh lam thắng cảnh, gắn liền với di tích lịch sử, văn hóa. Tín ngưỡng ở Ninh Bình là thờ Mâu và thờ chúa. Về với Ninh Bình, quý khách không thể bỏ qua những địa danh sau:

Cố Đô Hoa Lư : Đây là Kinh Đô nhà nước phong kiến đầu tiên tại Việt Nam. Ninh Bình vẫn còn nhiều di tích, đền , chùa , lăng mộ của của các triều đại Tiền, Lê, Đinh, Lý. Cố Đô Hoa Lư được xếp hạng là di tích Lịch Sử cấp Quốc Gia đặc biệt.

Thuê xe Limousine đi Ninh Bình cố đô Hoa Lư
Thuê xe Limousine đi Ninh Bình cố đô Hoa Lư

Chùa Bái Đính : Chùa Bái Đính là quần thể chùa được xây dựng trên núi Bái Đính. Đây là quần thể bao gồm khu chùa Cổ và khu chùa Mới. Khu chùa mới có quy mô lớn nhất Đông Nam Á và giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam.

Thuê xe limousine đi Ninh Bình chùa Bái ĐÍnh
Thuê xe limousine đi Ninh Bình chùa Bái ĐÍnh

Quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An : Khu Tràng An sở hữu hệ thống thung nước, hang động, rừng cây , núi đá.. các chứng tích lịch sử gắn liền với Cố Đô Hoa Lư. Khu danh lam thắng cảnh Trang An được Unsco công nhận và xếp hạng là di tích lịch sử Thế Giới.

Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động : được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhị Động và Hạ Long Cạn. Được công nhận là di tích thắng cảnh đặc biệt với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Tam Cốc, chùa Bích Động, đền Thái Vi, hang Bụt, động tiên, Thung Nắng, vườn chim Thung Nham, vùng đất được chim hạc bay về chú ẩn.

Vườn Quốc Gia Cúc Phương : Đây là rừng nguyên sinh quốc gia của Việt Nam, với diện tích khoản 22.000ha. Được biết đến với động Người Xưa, cây chò nghìn năm tuổi và nơi cư trú của rất nhiều động vật quý hiếm có tên trong danh đỏ

Nhà thờ Phát Diệm : Đây là công trình tôn giáo kết hợp kiến trúc phương Đông và phương Tây, Là kiến trúc độc đáo được xây dựng bằng đá thuộc Kim Sơn – Ninh Bình.

Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long : đây là vùng thiên nhiên ngập nước lớn nhất đồng bằng Bắc Bộ. Tại đây có khu suối nước nóng Kênh Gà ( Gia Thịnh – Gia Viễn), có động Vân Trình ở huyện Nho Quan. Ở đây có rất nhiều núi và hang động đẹp.

Ngoài ra Ninh BÌnh còn rất nhiều khu di tích lịch sử và thắng cảnh như núi Non Nước, còn có động Thiên Hà, sông Hoàng Long, núi Kỳ Lân, chiến khu Quỳnh Lưu, sân Golf Kim Bảng Hoàng Gia, sân golf với 54 lỗ hiện đại và lớn nhất Việt Nam

Thuê xe limousine đi Ninh Bình Việt Nam
Thuê xe limousine đi Ninh Bình Việt Nam

Giá thuê xe Limousine đi Ninh Bình :

Asia Limousine xin gửi đến quý khách bảng giá tham khảo khi thuê xe Limousine đi Ninh Bình

Giá thuê xe Limousine đi Ninh Bình 1 ngày :

 • Dcar Limousine 9 chỗ : 2.000.000đ
 • ( Dcar, DcarX, Solati 9 chỗ  đời 2019 -2022)
 • Dcar Limousine 11chỗ : 2.300.000đ
 • ( Dcar Solati 11 chỗ  đời  2021)
 • Fuso Limousine 16 chỗ, 18 chỗ : 3.000.000đ
 • (Dcar Fuso Limousine, Unica Fuso Limousine đời 2018- 2020)

Giá thuê xe Limousine đi Ninh Bình 2 ngày

 • Dcar Limousine 9 chỗ : 3.800.000
 • ( Dcar, DcarX, Solati 9 chỗ 2019-2022 )
 • Dcar Limousine 11chỗ : 2.300.000đ
 • ( Dcar Solati 11 chỗ  đời  2021)
 • Fuso Limousine 16 chỗ, 18 chỗ : 5.000.000đ
 • (Dcar Fuso Limousine, Unica Fuso Limousine đời 2018-2020 )

Nếu quý khách đi Ninh Bình 1 ngày, lộ trình hay được ưa chuộng là

Hoa Lư- Tam Cốc

Bái Đính – Tràng An

Nếu quý khách đi Ninh Bình 2 ngày, thì quý khách nên đi cả 2 lộ trình trên. Quý khách có thể tùy ý thay đổi các điểm hoặc thêm điểm Thung Nham, hoặc Vân Long – Kênh Gà…

Dàn xe Limousine cho thuê đi Ninh Bình
Dàn xe Limousine cho thuê đi Ninh Bình

Giá thuê xe limousine đi Ninh Bình bao gồm:

Phí cầu đường, xăng, dầu, nước uống, lái xe ăn ngủ tự túc

Giá thuê xe Limousine đi Ninh Bình không bao gồm :

Thuế VAT 10%, phí thăm quan của quý khách, các chi phí cá nhân và tiền tip cho lái xe

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Asia Limousine chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi , giảm giá cho quý khách khi có nhu cầu thuê xe limousine đi Ninh Bình.

Có nên thuê xe Limousine đi Ninh Bình

Quý khách cảm thấy khó chịu và không tiện nghi khi đi xe các dòng thông thường, Quý khách muốn thuê xe Limousine đi Ninh Bình, Quý khách còn phân vân về giá và làm thế nào để đặt được những chuyến đi hoàn hảo, giá hợp lý, đẳng cấp

Tại sao nên thuê xe Limousine đi Ninh Bình:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương tiện di chuyển  tới Ninh Bình, như xe khách, xe riêng.. tuy nhiên những phương tiện đó thật sự là gây nhiều bất tiện cho du khách

Nếu đi xe khách, quý khách sẽ không chủ động được thời gian, không được đón rước tận nhà theo ý muốn, hơn nữa việc di chuyển giữa các điểm du lịch sẽ không được chủ động

Nếu quý khách đi xe riêng, thì việc điều khiển xe riêng đã làm quý khách cảm thấy mệt mỏi trên đường trường, sẽ không còn hứng thú và tinh thần để thăm quan và thư thái vãn cảnh.

Vậy để có những chuyến đi thật thư thái, nhẹ nhàng, tiện lợi, chủ động, quý khách hãy thuê riêng cho mình một chuyến xe riêng đi Ninh Bình.

Thuê xe Limousine đi Ninh Bình, một dòng xe thiên về đẳng cấp, sang trong, an toàn, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm thú vụ, những khám phá mới mẻ trên mảnh đấy cố đô Hoa Lư.

Thuê xe Limousine đi Ninh Bình xe 18 ghế
Thuê xe Limousine đi Ninh Bình xe 18 ghế

Sự khác nhau giữa dòng xe thường và xe Limousine:

Thuê xe Limousine đi Ninh Bình được trang bị nhiều tiện nghi như nội thất da cao cấp, âm thanh cực đỉnh, hệ thống đèn trần ngàn sao. Khoang hành khách được thiết kế lại hoàn toàn, ghế được độ lại rộng hơn, có cả hệ thống ghế massage.

 Xe Limousine có hệ thống giải trí, xem tin tức, nghe nhạc, cổng sạc USB  siêu nhanh, sạc các thiết bị điện tử thông minh. Trên xe có cả tủ lạnh, tiện lợi với những gia đình có trẻ nhỏ đi cùng, cần bảo quản hay trữ thức ăn.

Dcar Limousine 2020 cho thuê xe limousine đi Ninh Bình siêu sang trọng
Dcar Limousine 2020 cho thuê xe limousine đi Ninh Bình siêu sang trọng

Asia Limousine có nhiều dòng xe phù hợp với số lượng người, đủ số lượng và đa dạng kiểu xe cho quý khách lựa chọn

Ngoài dịch vụ cho thuê xe Limousine đi Ninh Bình, Asia Limousine còn có nhiều dịch vụ khách như

Thuê xe Limousine đi Bái Đính Tràng An

Thuê xe Limousine đi ông Hoàng Mười

Thuê xe Limousine đi Pù Luông

Thuê xe Limousine đi Mộc Châu

Thuê xe Limousine đi Cao Bằng

Thuê xe Limousine đi Hoàng Bảy

Thuê xe Limousine đi Sapa

Thuê xe Limousine đi Hà Giang

Thuê xe Limousine đi Mù Căng Chải

Cần thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Asia Limousine

Web : https://asialimousine.vn

Địa chỉ : 9/31 Phố Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: asialimousines@gmail.com

Hotline : 0981481571/ 0904870338